Chính sách bảo hành/bảo trì

Chính sách bảo hành/bảo trì

Ngày đăng: 27/07/2023 10:11 AM

  Chính sách bảo hành/bảo trì

  Điều 1. Nguyên tắc bảo hành: Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hư hỏng, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

  Điều 2. Sản phẩm được bảo hành: Sản phẩm, thiết bị, phụ kiện đi kèm, các thiết bị ngoại vi,... do khách hàng mua của CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THÁNH KHÔN.

  Điều 3. Quy định bảo hành:

  1. Thời hạn bảo hành là 12 tháng kể từ ngày bán ra cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành, thiết bị phát sinh các lỗi do nhà sản xuất, sẽ được bảo hành miễn phí tại CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THÁNH KHÔN. Khi đổi sản phẩm mới, thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm cũ được chuyển sang sản phẩm mới. Chú ý: thời hạn bảo hành của thiết bị được in trên phiếu bảo hành kèm theo.
  2. Thời gian bảo hành tối đa là 10 ngày làm việc kể từ ngày các trung tâm bảo hành của CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THÁNH KHÔN. nhận được thiết bị. Trong trường hợp sau 10 ngày không sửa chữa được, khách hàng được đổi thiết bị mới.
  3. Quy định về đổi mới thiết bị: Các trường hợp thiết bị lỗi mà chưa qua sử dụng hoặc sử dụng chưa quá 07 ngày hoặc bảo hành lần thứ 3 với cùng một lỗi thì sẽ được đổi thiết bị mới.
  4. Điều kiện đổi thiết bị mới: Thiết bị còn nguyên vẹn và không trầy xướt, biến dạng, không dính bẩn và còn đầy đủ linh phụ kiện, bao bì, chứng từ, hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành....Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THÁNH KHÔN.

  Điều 4. Quy định về bảo hành phụ kiện

  1. Thời hạn bảo hành phụ kiện : 3 tháng.
  2. Trường hợp phụ kiện bị lỗi, các trung tâm bảo hành đổi ngay cho khách hàng phụ kiện mới.

  Điều 5. Các trường hợp không được bảo hành:

  1. Phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành không còn nguyên vẹn
  2. Các lỗi do sử dụng thiết bị không đúng theo hướng dẫn sử dụng. Sử dụng phụ kiện không đúng chủng loại hoặc không phải của nhà sản xuất cung cấp.
  3. Các linh phụ kiện không còn nguyên vẹn
  4. Các lỗi do nâng cấp và mở rộng chức năng của các dịch vụ không được ủy quyền của CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THÁNH KHÔN. 
  5. Thiết bị đã điều chỉnh để thay đổi chức năng hoặc khả năng hoạt động mà không được CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THÁNH KHÔN đồng ý bằng văn bản
  6. Các lỗi ảnh hưởng đến hình dạng của thiết bị
  7. Các lỗi do tự ý thay đổi phần mềm của thiết bị.
  8. Trường hợp có sai sót thông tin trên sản phẩm và phiếu bảo hành, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Heng Hsing Vn sẽ kiểm tra trên dữ liệu gốc để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng

  Chia sẻ:

  Đối tác khách hàng